Sách Atlat - Địa lý Việt Nam

Hết hàng
31.000₫
Công ty phát hành NXB Giáo Dục Việt Nam Kích Thước 22.5 x 32.5 Số Trang 26 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam Tác Giả: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Bìa Mềm Để...
- +
Hướng dẫn mua hàng

Công ty phát hành NXB Giáo Dục Việt Nam Kích

Thước 22.5 x 32.5

Số Trang 26

Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam

Tác Giả: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

Bìa Mềm

Để đáp ứng nhu cầu bức thiết đó, NXB Giáo dục Việt Nam trân trọng giới thiệu tập Atlat địa lý Việt Nam gồm 21 bản đồ, được in màu rõ nét, liên quan đến các lĩnh vực kinh tế - xã hội. Các bản đồ được xây dựng theo nguồn số liệu của Nhà xuất bản thống kê - Tổng cục thống kê. Đây là tài liệu được phép mang vào phòng thi tốt nghiệp THPT môn Địa lý do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

Thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện khá nhiều những quyển sách Atlat địa lý Việt Nam giả, để những sai sót nghiêm trọng kể trên không làm ảnh hưởng tới kết quả học tập và kiểm tra của học sinh, đặc biệt trong kỳ thi tốt nghiệp THPT hàng năm, Công ty CP Bản đồ và tranh ảnh giáo dục đã có văn bản gửi tới các phòng GD trung học, các sở GDĐT để phối hợp thông tin tới các trường, tới các thầy cô giáo, học sinh và phụ huynh học sinh biết và sử dụng đúng cuốn Atlat Địa lý Việt Nam do NXB Giáo dục Việt Nam xuất bản, phát hành.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: