Bác Hồ với thiếu niên nhi đồng

Hãng: NXB Mỹ Thuật Hết hàng
26.250₫ 35.000₫
Nguyễn Thị Duyên
Kích thước

17x24 cm

Loại bìa Bìa mềm
Số trang 80
- +
Hướng dẫn mua hàng

Sinh thời, Bác Hồ là người rất yêu quý thiếu nhi. Người luôn dành tình cảm quan tâm đặc biết đối với thế hệ trẻ của đất nước. Những lời dạy và bài viết của Người dành cho lứa tuổi thiếu nhi được xem như một trong những di sản vô giá của dân tộc và thế hệ trẻ nước ta.

Trước lúc người đi xa, cũng nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6/1969, Bác đã có lời căn dặn toàn Đảng, toàn dân cần nâng cao trách nhiệm chăm sóc và giáo dục thiếu niên nhi đồng. Trong Di chúc của mình, Người khẳng định: ”… Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc rất quan trọng và rất cần thiết”.

Trải qua thời gian, những câu chuyện về Bác và các cháu thiếu nhi vẫn còn nguyên giá trị. Bác luôn có một sự gắn bó mật thiết, một tình cảm trìu mến, hiền hòa và chu đáo với thiếu nhi. Đó là sự ấm áp vô cùng của một vị lãnh tụ vĩ đại.

Nằm trong "Tủ Sách Bác Hồ", Cuốn sách “Bác Hồ Với Thiếu Niên Nhi Đồng”, là một tác phẩm viết về những Câu chuyện của Bác cùng với các em thiếu niên Nhi Đồng. Cuốn sách do Công ty CP Sách Nhân Dân và NXB Mỹ Thuật liên kết hợp tác phát hành. Sách được xuất bản lần đầu năm 2018 và đã được công chúng nồng nhiệt đón nhận. Cuốn sách đã trở nên thân thiết với các bạn đọc với nhiều lứa tuổi khác nhau, đặc biệt là các cháu thiếu niên.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: