Năng lực của Siêu nhân

Hãng: Kim Đồng Hết hàng
37.500₫ 50.000₫
Tác giả Disney Learning
NXB NXB Kim Đồng
Năm XB 2020
Kích thước 25 x 20 cm
Số trang 52
Hình thức Bìa Mềm
- +
Hướng dẫn mua hàng

Liệu có ai khỏe hơn Siêu nhân Incredible, dẻo như Siêu nhân Elastigirl, nhanh hơn Dash, biết tàng hình như Violet, phóng lửa như Jack-Jack? Công nghệ có thể giúp con người có được một số năng lực siêu phàm kiểu như thế trong tương lai không xa. Cuốn sách sẽ giúp độc giả tìm hiểu về những năng lực phi thường của con người.

Bộ sách Cuốn Sách Khám Phá gồm 5 cuốn do nhóm tác giả Disney Learning biên soạn, phù hợp với phương châm giáo dục STEM (kiến thức khoa học gắn với thực tế). Độc giả nhỏ tuổi sẽ được tiếp cận các kiến thức về khoa học, vật lí, sinh học, địa lí thông qua  phần lời dễ đọc, dễ hiểu, cùng hình ảnh thân thiện, đẹp mắt.

Mỗi cuốn sách sẽ đưa độc giả bước vào một chuyến phiêu lưu trong thế giới khoa học cùng các nhân vật trong phim Disney. Độc giả sẽ được khám phá về thế giới xe cộ và cấu tạo ô tô cùng McQueen Tia Chớp và các nhân vật trong phim Cars 3; chiêm ngưỡng bầu trời đêm và các hiện tượng thiên văn cùng Anna và Elsa trong phim Frozen; giải mã những nguyên lí vật lí bên trong từng món đồ chơi của phim Toy Story 4; tìm hiểu về những tiềm năng kì diệu của con người cùng Gia đình Siêu nhân trong phim Incredibles 2; thám hiểm đáy đại dương cùng cá Dory và nhiều sinh vật biển khác.

Bộ sách sẽ khiến độc giả sẽ thêm yêu khoa học, mọi thứ không hề khô khan mà đầy lí thú, dễ hiểu!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: