Cẩm nang phòng chống bắt nạt dành cho teen

Hãng: Kim Đồng Hết hàng
45.000₫ 60.000₫
Tác giả Raychelle Cassada Lohmann, Julia V Taylor
NXB NXB Kim Đồng
Năm XB 2019
Trọng lượng (gr) 160
Kích thước 15 x 23
Số trang 154
Hình thức Bìa Mềm
- +
Hướng dẫn mua hàng

Tự tin và dũng cảm chống lại nạn bạo hành

Là teen đã khó, phải đương đầu với việc bị bạo hành còn khó khăn hơn. Nếu bạn từng bị bạo hành tại trường hay qua mạng Internet, bạn nên biết mình không đơn độc. Đối với những cô cậu học trò vốn đã căng thẳng từ áp lực điểm số, chuyện hẹn hò, những khó khăn trong quá trình chuyển từ trẻ nít thành người lớn thì việc bị bắt nạt và bạo hành có thể sẽ là giọt nước làm tràn li.

Cẩm nang phòng chống bắt nạt dành cho teen đưa ra những mẹo dễ áp dụng từ phương pháp điều trị hành vi có kiểm chứng và những lời khuyên bổ ích làm giảm căng thẳng, trầm cảm và những cảm xúc khác do bị bạo hành gây nên. Các hoạt động được hướng dẫn từng bước trong cuốn cẩm nang này cũng giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp với người khác.

Ai cũng có thể là nạn nhân của bạo hành nhưng với một chút hướng dẫn, bạn có thể tạo ra những thay đổi tích cực thực sự và làm chủ cuộc đời của mình, một lần và mãi mãi. Với cuốn cẩm nang này, bạn sẽ học được:

• Những mẹo và phương thức chống bạo hành hiệu quả

• Cách kiểm soát cảm xúc

• Các kĩ năng giao tiếp giúp bạn thể hiện cảm xúc

• Cách xác định và tránh bạn xấu

• Nên xin giúp đỡ khi nào và từ ai.

Cuốn sách đem đến một cái nhìn rõ ràng và sẽ rất hữu dụng với bất kì một teen nào là nạn nhân của nạn bạo hành.

Cẩm nang phòng chống bắt nạt dành cho teen là một nguồn tuyệt vời, quan trọng dành cho cả các bạn tuổi teen và những chuyên gia: Lôi cuốn và đưa ra những giải pháp thiết thực nhằm giúp học sinh vượt qua và đương đầu với các tình huống bị bắt nạt, thêm tự tin. Cuốn sách đem đến một cái nhìn rõ ràng và hữu dụng với bất kì một teen nào là nạn nhân của nạn bạo hành.” Rosalind Wiseman, tác giả Queen Bees & Wannabes, cuốn sách truyền cảm hứng cho bộ phim điện ảnh Mean Girls.

“Cẩm nang phòng chống bắt nạt dành cho teenlà một cuốn sách đồng hành không định kiến, một công cụ hỗ trợ và khai sáng cho những cô cậu tuổi teen đang cảm thấy mình bị cô lập. Đây cũng là một bộ công cụ mà những chuyên gia tâm lí rất cần. Tôi khuyên mọi người nên tìm đọc và tôi rất hứng thú áp dụng nó.” Rachel Simmons, tác giả cuốn sách Odd Girl Out.

RAYCHELLE CASSADA LOHMANN, chuyên tư vấn cho các cá nhân và tổ chức về cách kiểm soát nóng giận, là tác giả của cuốn Cẩm nang kiềm chế giận dữ dành cho teen, Dũng cảm lên em! Sách hướng dẫn vượt qua sang chấn xâm hại tình dục dành cho teen.

JULIA V. TAYLOR, tác giả cuốn Perfectly You, G.I.R.L.S (Girls in Real Life Situations) và Salvaging Sisterhood

popup

Số lượng:

Tổng tiền: