Dao rọc giấy Thiên Long FO-KN02

Hãng: Thiên Long Hết hàng
15.000₫

Thương hiệu: Thiên Long

Loại sản phẩm: Dao rọc giấy

Kích thước: 159 x 18mm

Xuất xứ: Việt Nam

- +
Hướng dẫn mua hàng

Chọn Thiên Long – Thương hiệu VPP được yêu thích!

Dao rọc giấy Thiên Long FO-KN02 18mm - Cắt giấy, tách rọc phong bì, bưu phẩm nhanh chóng, chính xác và thẩm mỹ cao... Mẫu mã sản phẩm đẹp mắt, lưỡi dao sắc bén, vỏ đựng an toàn là những nét nổi bật ở mẫu dao rọc giấy này. Hãy chọn sản phẩm hữu ích này cho văn phòng của bạn.

 

Dao rọc giấy Thiên Long FO-KN02 18mm

 

Sử dụng an toàn, tiện lợi

Dao rọc giấy Thiên Long FO-KN02 18mm có lớp bọc nhựa cứng an toàn và đẹp mắt, điều này giúp hạn chế tối đa việc cắt phạm gây trầy xước da. Tay cầm có thêm các đường vân chống trượt, giúp bạn dễ dàng cố định dao và đường cắt. Dao có nút khóa tự điều chỉnh, tiện cho việc sử dụng và bảo quản.

Vài nét về dao rọc giấy Thiên Long

Dao rọc giấy Thiên Long FO-KN02 18mm sử dụng bền bỉ nhờ thiết kế chắc chắn, lưỡi dao bằng thép độ cứng cao, sắc bén giúp cho đường rọc trở nên ngọt và chuẩn xác hơn. Thuộc loại dao lớn kích cỡ 159 x 18mm được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Loại dao này có thể thay lưỡi dễ dàng khi lưỡi dao cũ đã mòn.

Dao rọc giấy lớn Thiên Long phù hợp cho mọi văn phòng

Dao rọc giấy Thiên Long FO-KN02 18mm sắc bén, tiện dụn ggiúp việc cắt giấy, tách rọc phong bì, bưu phẩm… nhanh hơn, tiết kiệm thời gian. Sản phẩm nhỏ bé này chính là dụng cụ hữu ích cho nhiều đối tượng từ nhân viên công sở đến thợ chế tác thủ công, thợ điện, ngành đóng gói, nhân viên bưu điện…

popup

Số lượng:

Tổng tiền: