Hộp cắm bút Xukiva No.174 ( xoay )

Hãng: Xukiva Hết hàng
60.000₫
Tiết kiệm không gian làm việc với hộp đựng bút Xukiva!   Hộp đựng bút Xukiva No.174 có thiết kế nhiều ngăn, đựng dễ dàng những vật dụng phổ biến trong văn phòng giúp bàn làm việc của bạn gọn gàng và hiện đại hơn. Sản phẩm được dân...
- +
Hướng dẫn mua hàng

Tiết kiệm không gian làm việc với hộp đựng bút Xukiva!

 

Hộp đựng bút Xukiva No.174 có thiết kế nhiều ngăn, đựng dễ dàng những vật dụng phổ biến trong văn phòng giúp bàn làm việc của bạn gọn gàng và hiện đại hơn. Sản phẩm được dân văn phòng ưa thích nhờ kiểu dáng hộp gọn đẹp, thiết kế dạng xoay tiện lợi và chất lượng uy tín từ thương hiệu Xukiva.

Vài nét về hộp bút Xukiva

Hộp đựng bút Xukiva No.174 với chất liệu nhựa cứng trong suốt, chắc chắn và bền đẹp, đặc biệt các cạnh được vát đều và láng mịn hoàn toàn không gây trầy xước da.

Hộp đựng bút Xukiva được phân thành 7 ngăn tiện lợi, chân đế chống trượt tốt và thiết kế xoay tròn dễ lấy vật dụng. Kích thước hộp bút nhỏ gọn không chiếm quá nhiều diện tích trên bàn làm việc.

Có tính ứng dụng cao

Hộp đựng bút Xukiva No.174 có sức chứa đáng kinh ngạc với nhiều ngăn đựng phù hợp với các vật dụng kích cỡ khác nhau như bút viết, thước, dao rọc giấy, gôm, kẹp bướm, chuốt chì, ngòi chì... Giờ đây, những vật dụng cần thiết cho công việc đã ở ngay trước mắt và không tốn công tìm kiếm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: