Màu nước con cá WinQ W-05 (12 màu)

Hãng: WinQ Hết hàng
49.000₫
Màu nước con cá WinQ W05 được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao, đã được kiểm định và chứng nhận an toàn, hợp vệ sinh. Sản phẩm không chứa tạp chất hoặc sản sinh chất độc hại khi sử dụng nên rất an...
- +
Hướng dẫn mua hàng

Màu nước con cá WinQ W05 được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao, đã được kiểm định và chứng nhận an toàn, hợp vệ sinh. Sản phẩm không chứa tạp chất hoặc sản sinh chất độc hại khi sử dụng nên rất an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Màu nước có thể sử dụng rất dễ dàng, giúp bé tô màu trên diện rộng, màu bền và không lem sau khi tô. Đặc biệt, màu không vón cục, không có mùi khó chịu và ăn màu tốt trên nhiều bề mặt thông dụng. Màu nước con cá WinQ W05 có thể tẩy rửa được, giúp bé tha hồ sáng tạo mọi lúc mọi nơi mà không ngại bẩn. Bộ 12 màu với những màu sắc tươi sáng, có thể phối trộn với nhau dễ dàng, giúp bé thỏa sức sáng tạo.

Với màu nước con cá WinQ W05, các giác quan và trí tưởng tượng của bé sẽ được kích thích không ngừng, mang đến cho bé khả năng sáng tạo vô hạn. Bằng những bức tranh đầy sắc màu vui nhộn, bé còn có thể tha hồ bày tỏ những suy nghĩ, những ước muốn của riêng mình.

Hãy nhanh tay đặt mua món quà ý nghĩa này cho bé yêu nhà bạn nhé!!!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: