Sáp dầu gà DongA 24 màu

Hãng: Dong-A Còn hàng
45.000₫
Bút Sáp Dầu Gà Vàng - Hộp Giấy HQ 24 Màu Bút Sáp Dầu Gà Vàng - Hộp Giấy HQ 24 Màu có độ bám giấy và độ phủ rất tốt, màu được tô lên đều, mịn và không lem. Chất màu mềm, lên màu tươi...
- +
Hướng dẫn mua hàng

Bút Sáp Dầu Gà Vàng - Hộp Giấy HQ 24 Màu

Bút Sáp Dầu Gà Vàng - Hộp Giấy HQ 24 Màu có độ bám giấy và độ phủ rất tốt, màu được tô lên đều, mịn và không lem. Chất màu mềm, lên màu tươi và sinh động. Với 24 màu, bé có thể tha hồ sáng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật của mình. Sản phẩm dành cho trẻ em nên được thiết kế với chất liệu và màu sắc đảm bảo an toàn, không chứa chất độc hại, không có mùi khó chịu.

Bút Sáp Dầu Gà Vàng - Hộp Giấy HQ 24 Màu

Thông tin sản phẩm

Chất màu đậm, mềm mịn

Bút màu vẽ ở dạng sáp dầu, mềm và mịn hơn rất nhiều so với dạng sáp thường, nên cho màu rất đậm và tươi sáng. Tuy sáp dầu khá mềm, dễ vẽ nhưng không dễ gãy. Sáp dầu có độ bám giấy và độ phủ rất tốt, màu được tô lên đều, mịn và không lem.

24 sắc màu tươi tắn

Bút Sáp Dầu Gà Vàng - Hộp Giấy HQ 24 Màu với 24 màu sắc khác nhau, màu nào cũng tươi tắn sắc nét. Với 24 màu sẵn có, bé có thể tập chồng màu để phát huy trí sáng tạo nhiều hơn. Khi bé chồng màu, sáp dầu vẫn cho ra những sắc màu rực rỡ, chuẩn màu mà không bị bay màu.

Chất liệu an toàn

Sản phẩm dành cho trẻ em nên được thiết kế với chất liệu và màu sắc đảm bảo an toàn, không chứa chất độc hại, không có mùi khó chịu. Màu vẽ đạt tiêu chuẩn an toàn, ngay cả khi các bé ngậm hoặc nuốt phải.

Thiết kế tiện dụng

Thân bút nhỏ gọn, dễ cầm nắm, tạo sự thoải mái tối đa cho bé mỗi lần tô vẽ. Bên ngoài bút được bọc tem giấy gà vàng dễ thương, rất bắt mắt và giúp bé không bị dính màu ra tay. Ngoài ra, hộp bút còn được chia ngăn, bé có thể dễ dàng cất gọn bút sau khi sử dụng, tránh thất lạc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: