Tài liệu chuyên vật lí 11

Còn hàng
47.000₫
- Khổ: 17 x 24cm - Tác giả: Nhiều tác giả - Nhà xuất bản: NXB Giáo dục Việt Nam - Năm xuất bản: 2019 - Số trang: 156 - Hình thức: Bìa mềm Bộ sách Tài...
- +
Hướng dẫn mua hàng

- Khổ: 17 x 24cm

- Tác giả: Nhiều tác giả

- Nhà xuất bản: NXB Giáo dục Việt Nam

- Năm xuất bản: 2019

- Số trang: 156

- Hình thức: Bìa mềm

Bộ sách Tài liệu chuyên Vật lí bao gồm 10 cuốn ( 6 cuốn lý thuyết, 3 cuốn bài tập và 1 cuốn thực hành Vật lí) được viết theo chương trình dạy học chuyên sâu môn Vật lí do Bộ Giáo dục Đào tạo quy định từ năm 2009, nhằm thống nhất trên toàn quốc nội dung dạy học môn Vật lí cho các trường THPT Chuyên và nội dung bồi dưỡng học sinh giỏi cấp THPT.

Chương trình dạy học chuyên sâu môn Vật lí bao gồm 2 phần:

- Nội dung Vật lí nâng cao bám sát chương trình môn Vật lí nâng cao (theo quyết định số 16/ 2006/ QĐ – BGD&ĐT ngày 5 tháng 5 năm 2006 của bộ trưởng Bộ Giáo Dục và Đào tạo).

- Nội dung Vật lí chuyên sâu, được quy định trong chương trình dạy học chuyên sâu môn Vật lí do Bộ Giáo Dục và Đào tạo ban hành tháng 12 năm 2009. Hai phần này trong bộ sách Tài liệu chuyên Vật lí được kết hợp thống nhất trong một hệ thống các bài học tiếp nối nhau theo thứ tự dạy học trong từng phân môn.

Để thuận tiện cho việc dạy học, một số nội dung trong sách giáo khoa của ban cơ bản và ban nâng cao được đưa vào các tài liệu này sau khi đã được tinh giản và bổ sung một cách thích hợp.

Hi vọng bộ sách Tài liệu chuyên Vật lí sẽ là tài liệu tốt dành cho học sinh và giáo viên các trường chuyên, giúp các em chuẩn bị tốt cho các kỳ thi học sinh giỏi và đạt kết quả tốt trong các kỳ xét tuyển vào các trường Đại học, Cao Đẳng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: