5 loại văn phòng phẩm không thể thiếu trong văn phòng

15 JUNE 2020 ... Bởi Nhà sách Hồng Bách

Dù là kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực nào đi chăng nữa thì các văn phòng làm việc của công ty, doanh nghiệp cũng không thể thiếu văn phòng phẩm. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu TOP 5 văn phòng phẩm không thiếu trong văn phòng.

Giấy in

Giấy in gồm nhiều màu, nhiều kích thước và cũng có độ dày mỏng khác nhau. Là vật dụng không thể thiếu trong các văn phòng để in, copy tài liệu, soạn thảo hợp đồng, bản nội quy,… Giấy in khổ A4 màu trắng là phổ biến nhất. Còn các khổ giấy lớn hơn như A3, A2 hay nhỏ hơn như A5 với màu sắc khác nhau thì được dùng riêng cho mỗi trường hợp của mỗi văn phòng.


Các loại bút

Bút là một trong những vật dụng văn phòng phẩm quan trọng ở nơi làm việc. Với nhiều công dụng như ghi chép, lưu trữ thông tin hoặc ghi chú…. Trong các loại bút, bút bi là dòng sản phẩm thông dụng, thường xuyên được sử dụng nhất, ngoài bút bi còn có các dòng bút khác như: bút dạ quang, bút chì, bút lông bảng, bút ký, bút lông dầu ….


Bìa đựng tài liệu

Bìa đựng tài liệu giúp cho việc quản lý tài liệu, hồ sơ, văn bản chuyên nghiệp, hiệu quả hơn, dễ dàng khi tìm kiếm và không bị thất lạc.Bìa đựng hồ sơ được phân loại theo từng mục đích sử dụng. Đối với bìa mỏng thì thích hợp để kẹp tài liệu cho lãnh đạo ký hoặc là kẹp tài liệu đi gặp gỡ đối tác, khách hàng. Còn những bìa dày thì để đựng những loại tài liệu đã nhiều năm với số lượng nhiều, thường là tài liệu lưu trữ. Các loại bìa phổ biến khác thường dùng như: Bìa còng, bìa acco, bìa lá, bìa nút,...


Dao cắt giấy, kéo

Dao rọc giấy và kéo đều là những vật dụng quen thuộc trong văn phòng của mỗi công ty, với công dụng có thể cắt tỉa tất cả các loại giấy từ các loại giấy mỏng cho đến những loại giấy có độ dày lớn. Bạn có thể dùng kéo hoặc dao rọc giấy để cắt rọc giấy in photo, giấy bìa, carton,..Dụng cụ bấm kim, bấm lỗ

Dụng cụ bấm kim là vật dụng dùng để bấm các tờ giấy lại với nhau để các tài liệu được phân chia gọn gàng và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài dụng cụ bấm kim, dụng cụ bấm lỗ dùng để tạo lỗ trên giấy, giúp giấy có thể được tập hợp và lưu trữ trong file bìa đựng hồ sơ một cách dễ dàng hơn..
Nhà sách Hồng Bách hiện tại là một trong những nhà sách chuyên cung cấp văn phòng phẩm với mẫu mã đa dạng. Mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: