Hướng dẫn cách chọn màu nước vẽ tranh tốt nhất

26 MAY 2020 ... Bởi kim thanh

Bạn đang phân vân chưa biết màu nước vẽ tranh tốt nhất đang được bán ở đâu tại TPHCM? Vậy thì hãy đến ngay nhà sách Hồng Bách để được tư vấn miễn phí và báo giá chính xác nhất nhé.

Lựa chọn màu nước vẽ tranh tốt giúp bức tranh thêm hoàn hảo

Tham khảo những loại màu nước vẽ tranh phổ biến

Màu nước vẽ tranh hiện nay đang là dòng sản phẩm xuất hiện vô cùng phổ biến, đồng thời đã cải tiến liên tục và biến tấu để tạo nên những sản phẩm tuyệt vời.

Trên thị trường hiện nay đang có 4 loại màu nước phổ biến, mỗi loại sẽ có những điểm khác nhau và ưu thế khác nhau, nên sẽ phù hợp với từng đối tượng sử dụng khác nhau.

Loại màu nước lỏng

+ Đây là dòng sản phẩm màu nước vẽ tranh được pha loãng và đã đóng sẵn trong hộp. Vì vậy, bạn có thể mở hộp hoặc có thể pha loãng hơn theo đúng nhu cầu của bạn.

+ Loại màu nước dạng lỏng này vô cùng tiện dụng nên sẽ dễ dàng sử dụng, nên đây chính là dòng sản phẩm bán chạy hiện nay.

Loại màu nước dạng tuýp

+ Đây là dòng màu nước với dạng đặc sệt đóng gói trong các tuýp màu nhỏ. Đồng thời, loại màu nước này sẽ được điều chỉnh cường độ màu bằng cách sử dụng lượng nước pha loãng theo tỉ lệ hợp lý.

Loại màu nước dạng nén

+ Đây là dòng màu được thiết kế ép thành viên đựng trong hộp nhựa. Dòng màu nước này cũng vô cùng gọn gàng nên rất được yêu thích.

+ Nếu bạn muốn sử dụng thì chỉ cần làm ướt cọ vẽ và quệt vào viên nén, như vậy là bạn đã có màu sắc bạn cần. Đặc biệt, với loại màu nước này thì bạn có thể mang đi để vẽ ngoài trời.

Loại màu nước dạng thỏi

+ Đây là dạng màu nước thường được nén thành thỏi. Khá phổ biến trong giới học sinh và cả sinh viên. Đặc biệt, mỗi lần sử dụng bạn đưa trực tiếp vẽ vào chất liệu.

Cách chọn mua màu nước tốt nhất

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm màu nước vẽ tranh có rất nhiều, đa dạng bảng màu, cùng với chất liệu, độ sáng và chất lượng cũng khác nhau. Vì vậy, người dùng cần cân nhắc nhu cầu để chọn lựa phù hợp nhất nhé.

Lựa chọn theo mục đích

+ Khi lựa chọn màu nước, tùy theo mục đích sử dụng mà bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng loại trung bình, hợp với túi tiền thì việc lựa chọn những dòng giá trung và chất lượng tốt sẽ phù hợp lắm đấy.

+ Bên cạnh đó, nếu bạn mua cho đối tượng học sinh, sinh viên để vẽ phục vụ nhu cầu học tập thì tốt nhất bạn nên chọn những dòng phổ biến, giá thành mềm.

Nên chọn màu nước đúng với mục đích vẽ tranh của mình

Nên kiểm tra đặc tính của màu nước

+ Khi bạn lựa chọn màu nước, bạn nên chọn mua những loại màu nước thì nên lưu ý đến tính chất của màu sắc. Điều này sẽ giúp bạn phối màu tốt, tạo nhiều màu, đồng thời cũng sẽ mang đến những màu tươi sáng hơn.

+ Bên cạnh đó, để tạo ra được độ trong của màu sắc cũng còn  phụ thuộc từng dòng tranh khác nhau. Đồng thời, độ bền màu sắc cũng sẽ được thể hiện qua thời gian lưu màu, phai màu, màu mịn cao.

Kiểm tra mức độ an toàn

+ Bạn nên chọn màu nước chứa những thành phần an toàn, không chất độc hại, đồng thời không có chất tạo màu, bảo quản, kim loại nặng…

+ Kiểm tra mức độ an toàn của màu nước là yếu tố vô cùng quan trọng, vì chất lượng màu nước sẽ tiếp xúc trực tiếp với da trong thời gian sử dụng. Vì vậy mà bạn nên đánh giá sự an toàn, để bảo vệ sức khỏe nhé.

Chú ý đến thương hiệu và giá thành

+ Lựa chọn thương hiệu màu nước vẽ tranh có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, uy tín vẫn là yếu tố quan trọng mà tất cả những khách hàng thông minh đều áp dụng.

+ Với những sản phẩm có chất lượng thương hiệu rõ ràng, như vậy giúp bạn nắm rõ thành phần và đặc tính màu tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với nhà sách Hồng Bách khi bạn có nhu cầu mua màu nước vẽ tranh chất lượng, giá rẻ nhé! Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích được cho quý khách hàng. Chúc bạn thành công!

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: