Những loại bút chì màu nước dùng cho hội hoạ tốt nhất hiện nay

06 APRIL 2020 ... Bởi kim thanh

Đối với những bạn đang theo đuổi môn hội họa, bút chì màu nước luôn là loại họa cụ không thể thiếu để giúp tạo nên bức tranh hoàn chỉnh nhất. Chính vì thế, việc lựa chọn loại bút chì màu nước là điều không cần thiết. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại chì màu nước tốt nhất hiện nay nhé.
 


Bút chì màu nước phổ biến nhất hiện nay


Bộ bút chì màu nước 36 màu cơ bản


+ Bộ sản phẩm bút chì màu nước này sẽ phù hợp đối với trẻ em, hay những người bắt đầu vẽ và cả những người vẽ nghiệp dư với 36 màu căn bản nhất.


+ Loại bút chì màu nước này với màu tươi sáng, mịn màng và đem lại màu sắc chân thực nhất cho bức tranh. Nếu như bạn vừa muốn tiết kiệm chi phí tối đa và muốn tạo ra một bộ màu tô đẹp thì đây chắc chắn sẽ là một bộ màu khá thích hợp.


+ Bộ bút chì màu nước này sẽ giúp mang đến nét vẽ hấp dẫn, màu đẹp nên sẽ giúp người tô màu đều, ngòi mềm mịn sẽ rất dễ vẽ. 


+ Với bộ bút chì màu này, bạn có thể dùng lâu dài mà không sợ ngòi bút chì bị gãy. Bên cạnh đó, với cỏ bọc dễ thương, trẻ trung nên cũng khá phù hợp để dùng làm quà tặng nữa đấy.


+ Ngoài ra, loại bút chì màu nước này thì bạn cũng có thể trộn màu để giúp tạo hiệu ứng shading dễ dàng nhất. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng bút chì màu nước này để tô trên tất cả các bề mặt giấy khác nhau.


+ Vì vậy mà mẫu bút chì màu nước này sẽ rất phù hợp để bạn vẽ tranh, vẽ minh họa, thiết kế, sketch hay có thể làm poster mà màu lên rất đẹp. 


 
Tham khảo bộ bút chì màu nước 36 màu cơ bản


Bút chì màu nước với lõi bút mỏng 


+ Loại bút chì màu nước này được thiết kế với lõi bút mỏng nên sản phẩm phù hợp để bạn vẽ chi tiết hay có thể vẽ trên những diện tích nhỏ như bưu thiếp. 


+ Với chất loang màu tốt nên bạn cũng có thể dễ dàng dùng để tô màu nền rất tốt. Đồng thời, bộ sản phẩm mà nước này lại có giá cả phải chăng, bao gồm 48 màu phong phú và đa dạng nên bạn có thể dùng cọ ướt sáng tạo.


+ Bút chì màu nước này cũng rất dễ dàng lên màu mà không cần phải đè bút mạnh tay nhưng vẫn mang đến màu sắc tươi sáng. Đặc biệt, với thân bút bằng gỗ mài 6 cạnh nên sẽ tạo cảm giác chắc chắn và dễ cầm. Vì vậy mà bạn không bị đau ngón tay khi cầm bút trong thời gian dài.


Bút chì màu nước DELI 36 màu


+ Đây là loại bút chì màu nước đang được nhiều người lựa chọn, vì sản phẩm đã được chứng nhận sản phẩm an toàn với chất liệu hoàn toàn đến từ tự nhiên. 


+ Sản phẩm với 12 màu cơ bản tươi sáng nên sẽ phù hợp đối với những ai đang học vẽ để làm quen với màu sắc và sáng tạo cùng.


+ Bên cạnh đó, kích thước bút chì phù hợp đụng trong hộp mà không chiếm nhiều diện tích. Đồng thời, đầu chì mềm dễ tô, khó gãy nên sẽ dùng được lâu hơn.
Bút chì màu nước Faber Castell 48 màu


+ Đây là bộ bút chì màu nước được nhiều họa sĩ chuyện nghiệp yêu thích và lựa chọn bởi màu lên giấy đậm, rõ nét nhưng lại dễ dàng trộn màu.


+ Bên cạnh đó, bạn có thể dùng ngón tay trên giấy để tạo nhiều hiệu ứng mỹ thuật đa dạng và bạn cũng có thể dùng trên nền tối màu hay những loại giấy mỏng đều phù hợp.
+ Đặc biệt, với loại bút chì màu nước này thì bạn còn có thể dùng để highlight những đường viền vô cùng hiệu quả lắm đấy. 


+ Vì vậy mà sản phẩm bút chì màu nước này rất phù hợp cho họa sĩ, sinh viên mỹ thuật cũng như những người sáng tạo với mong muốn có những tác phẩm màu tươi sáng và đẹp xuất sắc.


 
Tham khảo mẫu bút chì màu nước Faber Castell 48 màu


Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về cách lựa chọn bút chì màu nước phù hợp nhất. Nếu có vấn đề gì thắc mắc thì bạn hãy liên hệ ngay với nhà sách Hồng Bách để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.
 

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: