Tìm mua dụng cụ vẽ tranh ở đâu tại Sài Gòn?

23 APRIL 2020 ... Bởi kim thanh

Bạn đang có nhu cầu mua dụng cụ vẽ tranh chất lượng để phục vụ cho mục đích vẽ tranh của mình. Nhưng bạn đang phân vân chưa biết nên tìm mua dụng cụ vẽ tranh ở đâu tại Sài Gòn? Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp ở bài viết sau đây nhé!


 
Chọn dụng cụ vẽ tranh chất lượng giúp bức tranh đẹp hơn


Những dụng cụ vẽ tranh quan trọng 


Viết chì 


+ Trong những dụng cụ vẽ tranh thì tất nhiên kể đến đầu tiên đó là viết chì, viết chì được sử dụng để vẽ ở đây là viết chì chuốt. 


+ Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bút chì máy nếu đã vẽ quen tay, nhưng với loại bút chì chuốt như thế này thì bạn vẽ sẽ linh hoạt hơn do ruột chì có độ dày và có thể sử dụng để tô bóng hay kẻ nét đều được.


Đồ chuốt bút chì


+ Các tác phẩm của bạn được tạo ra phụ thuộc rất nhiều vào việc lựa chọn đầu bút chì. Nếu như đầu bút chì mà được vuốt nhọn sẽ giúp tạo nên những đường nét cực kỳ mượt mà và thanh thoát.


+ Để vuốt đầu bút chì màu như mong muốn thì bạn có thể dùng đồ chuốt bằng tay, bằng điện hoặc là dùng pin đều được. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng giấy nhám để có thể mài đầu bút chì theo ý muốn của mình.


Bút chì màu


+ Hiện nay, bút chì màu có 2 loại thường gặp đó là bút chì màu nước và bút chì màu dầu. 
+ Với mỗi loại bút chì màu sẽ có một đặc điểm nhất định, vì vậy mà bạn hãy lựa chọn loại bút chì màu phù hợp tuỳ vào các mục đích sử dụng. 


Giấy vẽ


+ Trong những dụng cụ vẽ tranh  thì việc lựa chọn giấy vẽ phù hợp cũng quan trọng lắm đấy. Nếu vẽ ký họa, bạn chỉ cần 1 quyển tập, vẽ giấy canson có bán sẵn ở các cửa hàng. 


 
Lựa chọn loại giấy vẽ phù hợp


Dụng cụ kẹp giấy


+ Khi học vẽ thì các bạn nên dùng 2 kẹp giấy để cố định tờ giấy vào bảng vẽ, như vậy sẽ giúp cho quá trình vẽ của mình diễn ra thuận lợi hơn. 


Những dụng cụ hỗ trợ


+ Với loại dao rọc giấy thì bạn nên dùng dao nhỏ, sắc để có thể dễ dàng dọc giấy mà không dẫn đến hỏng giấy.


+ Gôm được sử dụng để xóa những chi tiết sai khi vẽ bằng bút chì.


+ Ống đựng giấy để thuận tiện vận chuyển bằng cách cuộn giấy cho vào ống.


+ Băng keo giấy giúp dán giấy lên bảng vẽ.


+ Cán nối viết chì được sử dụng đối với những cây viết chì đã được chuốt cụt ngủn thì nhất định phải cần đến dụng cụ cán nối.


+ Giá đỡ để giữ bảng vẽ và giấy ở vị trí ngang tầm mắt người đứng vẽ thuận tiện nhất.
Shop hoa cụ bán dụng cụ vẽ tranh chất lượng nhất tại Sài Gòn


Hồng Bách là một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh shop họa cụ tại TP. HCM, thế nên một khi nói đến các địa chỉ bán dụng cụ vẽ tranh đẹp và chất lượng nhất thì Hồng Bách luôn nằm trong những gợi ý đầu tiên. 


Đặc biệt, thế giới dụng cụ vẽ tranh tại đây thì chẳng cần phải bàn cãi gì nữa, không chỉ là nhiều mà là nhiều vô số kể, và nếu phải liệt kê danh sách sẽ hơi khó khăn đấy nhé.


Cùng với đó là các sản phẩm vẽ tranh như: cọ vẽ, giấy vẽ, keo chặn màu, bút marker, line,… cũng được shop chúng tôi cập nhật thường xuyên và tất cả đều là những sự lựa chọn tuyệt vời nhất.


Những dụng cụ vẽ tranh tại đây không chỉ chất lượng mà giá thành lai rất tốt, vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi tìm mua họa cụ tại đây. 


Chưa bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng, vì Hồng Bách luôn đặt chữ chữ uy tín lên đầu, để giúp bảo vệ lợi ích người tiêu dùng nên chúng tôi luôn nhập khẩu những dụng cụ vẽ tranh với chất lượng tốt và có nguồn gốc rõ ràng. 


Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn những dụng cụ vẽ tranh tại đây để để tạo nên những tác phẩm thật đẹp, mang đậm dấu ấn của riêng mình.


Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về địa chỉ cung cấp dụng cụ vẽ tranh uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Nếu có vấn đề gì thắc mắc thì bạn hãy liên hệ ngay với nhà sách Hồng Bách để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.
 

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: