Top 3 bút chì màu tốt nhất cho trẻ

15 JUNE 2020 ... Bởi Nhà sách Hồng Bách

Bạn có đang phân vân khi mua bút chì màu cho bé nhà mình không? Hội họa không chỉ giúp bé giải trí đây còn là một công cụ học tập rất tốt giúp bé có cái nhìn và cảm nhận chân thực nhất về thế giới xung quanh. Hãy cùng với nhà sách Hồng Bách khám phá top 3 loại bút chì màu tốt nhất cho bé nha.


Bút chì màu Marco 12 màu

Bút chì màu Marco là dòng bút chì cho kết quả chân thực nhất. Thân bút chì được làm từ gỗ cứng có khả năng chịu lực lớn, tạo nên những đường mài sắc nét, giúp việc sử dụng bút tiết kiệm hơn. Lõi bút Marco được tăng cường thêm độ mịn cùng màu sắc tươi sáng hơn những sản phẩm cùng loại đồng thời gia tăng độ phủ đến 100%. Marco giúp cho các bé dễ dàng phối trộn, tạo bóng, tạo màu sắc mới tươi vui hơn. 


Bút chì màu Maped hộp thiếc

Bút Chì Màu Maped Hộp Thiếc một thương hiệu nổi tiếng đến từ đất nước Pháp xinh đẹp. Sản phẩm được làm ra từ những chất liệu cao cấp với mức giá cạnh tranh nhất. Với những nguyên liệu cao cấp Maped cho màu sắc nét, mịn, khó bị phai theo thời gian, tươi sáng như thật giúp cho việc vẽ của bé trở nên thật dễ dàng. Bên cạnh đó, đây là dòng bút cực kỳ an toàn không chứa những chất độc hại an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. Ngoài việc cho ra màu sắc tươi vui và chân thực, lõi của chì màu Maped rất cứng cho dù bé nhà bạn có ấn mạnh xuống cũng khó bị gãy. 

Bút chì màu Deli 

Deli là dòng bút chì cao cấp từ chất tạo màu cho đến vỏ bút rất an toàn cho trẻ và thân thiện với môi trường. Một bộ bút chì màu Deli 18 màu sẽ giúp cho bé nhà bạn có thể tha hồ vẽ, tô màu đủ các hình thù lên tập vở hay giấy vẽ. Một sản phẩm phát triển tư duy và sức sáng tạo cho bé một cách toàn diện và trực quan nhất với thế giới xung quanh qua đôi mắt trẻ thơ. 

Sản phẩm được làm từ nguyên liệu cao cấp cho màu sắc tươi sáng như thật. Màu của bút rất sắc nét, mịn, không bị phai, bong tróc theo thời gian. Ruột chì cứng, dễ bám giấy, màu mịn đẹp, không bị gãy vụn, ít hao, ít tạo màu thừa, hạn chế làm bẩn tay và quần áo. Bút được đựng trong hộp tiện dụng, giúp trẻ cất bút gọn gàng vào hộp sau khi sử dụng.


BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: